Hot!

Wednesday, July 15, 2015

นางพิมขนาดบูชา ฐานดำเซ็น ๗ ท่า ครอบจักรวาล หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร

นางพิมขนาดบูชา ฐานดำเซ็น ๗ ท่า ครอบจักรวาล หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร

แม่พิม หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อหรือคุ้นกันดี แม่พิมนี้เป็นยันต์ด้านพุทธคุณที่มีอานุภาพเข้มขลังครอบจักรวาล ตามจิตของผู้อธิษฐาน แรกเดิมทีนั้นเป็นยันต์ที่หลวงปู่ใช้สักบริเวณหน้าขา ยันต์แม่พิมนี้มีลักษณะเป็นรูปของหญิงเพศแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ มีเครื่องทรง และมีขาเด็กโผล่ออกมาบริเวณลำตัวด้านล่าง มีอักขระยันต์ล้อมองค์แม่พิมเป็นลักษณะสี่เหลี่ยม นี่คือยันต์แม่พิมที่กล่าวมาในข้างต้น และนิยมใช้สักในปัจจุบัน.. ตอนหลังมักปรากฏเป็นเครื่องรางที่นำมาไว้พกบูชาติดตัว เพราะบางคนที่อยากมีไว้บูชานั้น และบางคนที่ไม่นิยมในการสักยันต์ หลวงปู่ท่านเลยได้ลงเป็นตะกรุด ผ้ายันต์ รูปเหมือนลอยองค์ขนาดบูชา มีทั้งเป็นเนื้อเรซิ่นและเนื้อดินโป่ง ส่วนแม่พิมสำหรับติดตัว เท่าที่ทราบมามีหลายแบบ เช่น เนื้อดินโป่ง เนื้อว่านงาแกะ กะลาแกะ และเนื้อตะกั่ว ยันต์แม่พิมนี้มีพุทธคุณและอานุภาพเข้มขลังในทุกๆด้าน เช่น เมตามหานิยม มหาเสน่ห์ ค้าขาย และแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ อุปเทห์ในการใช้นั้น ให้ใช้เหล้าประพรมหรือแตะแต้มบริเวณที่ปากหรือตัวยันต์นางพิมพร้อมภาวนาพระ คาถาที่มีอยู่ 7 ตัวว่า.. "อุ กะ ปะ สะ หะ นะ พุท" แล้วตั้งจิตอธิษบานตามปรารถนา ไม่ว่าจะออกไปค้าขาย หาเงินหาทอง พึงพยายามใช้เหล้าแตะทุกๆวัน ยิ่งทำทุกวันด้วยความเชื่อมั่นศรัทธาจะเห็นอานุภาพอันเข้มขลังด้วยตัวท่าน เอง หากจะใช้เป็นทางอยู่ยงคงกระพัน เวลาเข้าที่คับขัน จวนตัว ให้เปลี่ยนคำเรียกจากนางพิมเป็นนางดื้อ ยันต์นี้มีอานุภาพนานัปการพึงควรใช้และอธิษฐานเอาเถิด (ห้ามนำไปใช้ในทางทุจริตจักไม่บังเกิดผล)

รูปหล่อ นางพิม ขนาดบูชา ฐานดำเซ็น 7 ท่า ครอบจักรวาล หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร รุ่นนี้จัดสร้างโดยวัดเขาช่องกลิ้งช่องกรด จังหวัดกาญจนบุรี  และนำมาให้หลวงปู่อั๊บปลุกเสก  หน้าตักกว้าง 3 นิ้ว สูง 7.8 นิ้ว สร้าง 1589 องค์ มีหมายเลขกำกับทุกองค์

อุปเทห์ในการใช้


ให้ใช้เหล้าพรมหรือแตะแต้มที่ปากตัวยันต์นางพิม พร้อมกับว่าพระคาถาที่อยู่ 7 ตัวว่า "อุ กะ ปะ สะ หะ นะ พุท" ด้วยความศรัทธาและเชื่อมั่นแล้วตั้งจิตอธิษฐานตามความปรารถนาไม่ว่าจะออกไปค้าขาย หาเงินหาทอง พึงพยายามใช้เหล้าแตะแต้มทุกๆวัน ยิ่งทำทุกวันจะยิ่งเห็นอิทธิฤทธิ์อานุภาพอันเข้มขลังด้วยตนเอง หากใช้เป็นทางอยู๋ยงคงกระพัน ให้เปลี่ยนคำเรียกจากนางพิมเป็นนางดื้อเมื่อเวลาเข้าที่คับขัน อุปเท่ห์นั้นสุดจะบรรยายได้หมด “

No comments:

Post a Comment